Làm Chứng chỉ TOEIC-IELTS-TOEFL số 1 Bao soi giá rẻ Lấy luôn ngày

Làm Chứng chỉ TOEIC – IELTS – TOEFL Bao soi, Bao Hậu kiểm, Bao công chứng, chứng chỉ được làm từ trung tâm Tiếng anh IIG Việt nam tại TPHCM – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG và TOÀN QUỐC với mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang đích thực cần bằng cấp cho công việc.

Vì nhiều lý do khác nhau mà chẳng thể theo con đường học vấn hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết được. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ Làm làm chứng chỉ tiếng anh TOEIC, Làm chứng chỉ tiếng anh IELTS, Làm chứng chỉ tiếng anh TOEFL.

✅ CHỨNG CHỈ TOEIC LÀ GÌ ?

TOEIC là chứng chỉ gì? TOEIC là viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication nghĩa là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Chứng chỉ TOEIC được cấp bởi Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS). Mỗi bài thi TOEIC đánh giá kết quả phản ánh thực tế mức độ thành thạo giao tiếp tiếng Anh trong tất cả các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch.

Làm chứng chỉ tiếng anh TOEIC

Làm chứng chỉ tiếng anh TOEIC do IIG Cấp

✅ CHỨNG CHỈ TOEIC CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU ?

Bằng TOEIC có thời hạn bao lâu? Bằng Anh văn TOEIC có thời hạn sử dụng trong 2 năm. Trong 2 năm, bạn có thể sử dụng bằng TOEIC làm điệu kiện để các bạn xin việc, hoàn thiện hồ sơ điều kiện du học… Sau khi chứng chỉ hết bạn, bạn cần phải thi lại để lấy chứng chỉ nếu cần thiết.

✅ THANG ĐIỂM LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Tượng trưng khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Trình độ cơ bản nhất
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh đạt được mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thuộc loại khá. Đây yêu cầu chung đối với các SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cao nhất. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ
Làm chứng chỉ tiếng anh Toeic

Làm chứng chỉ tiếng anh TOEIC IIG việt nam cấp

✅HÌNH THỨC LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC

 • Các bạn gửi cho mình thông tin như sau: Họ và tên – ngày tháng năm sinh, Điểm Nghe (Listening), Điểm Nói ( Reading ), Ảnh thẻ 4×6.
 • Làm xong bên mình chụp ảnh qua cho bạn xem trước, ok thì bên mình giao cho bạn, giao tận tay mới lấy tiền, không cần đặt cọc gì nhé.

✅GIÁ CẢ LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC

 • Chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC (Bằng TOEIC): 2 Triệu (Bằng + 10 bộ photo công chứng)
 • Chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL (Bằng TOEFL): 2 Triệu (Bằng + 10 bộ photo công chứng)
 • Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS (Bằng IELTS): 2 Triệu (Bằng + 10 bộ photo công chứng)

✅LIÊN HỆ : 0908.303.299

 • Mr. Huy 0908.303.299
 • Zalo : 0908.303.299
 • hoặc : quochuybangcap@gmail.com
Làm chứng chỉ tiếng anh Toeic

Làm chứng chỉ tiếng anh TOEIC Bao soi, Hậu kiểm thật 100%

✅Tin liên quan:
5/5 - (3 bình chọn)
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận